VN En

Điều Gì Khiến Quý Khách Chọn Chúng Tôi

Công ty dịch thuật chuyên nghiệp Việt Nam luôn quan niệm chúng tôi là một bộ phận không thể tách rời trong quá trình phát triển hội nhập của Việt Nam với thế giới. Bởi vậy, chúng tôi luôn luôn không ngừng xây dựng và hoàn thiện các giải pháp quản lý để đảm bảo thành công cho tất cả các dự án dịch thuật mà chúng tôi thực hiện.

Uy tín

Uy tín của công ty dịch thuật chuyên nghiệp Việt Nam được xây dựng dựa trên tính chuyên nghiệp, sự tận tâm, chất lượng của dịch vụ dịch thuật, tư vấn và sự đóng góp của chúng tôi với cộng đồng xã hội. Chúng tôi xác định xây dựng Uy tín để doanh nghiệp trường tồn!

Chất lượng

Khi đề cập đến vấn đề chất lượng, chúng tôi không chỉ đề cập đến việc tạo ra những sản phẩm dịch thuật chất lượng mà còn đề cập đến chất lượng ở tất cả các dịch vụ liên quan đến khách hàng của Công ty Dịch thuật chuyên nghiệp Việt Nam. Trong quá trình cung cấp 1 sản phẩm chúng tôi xác định phải tạo ra đẳng cấp chất lượng để củng cố niềm tin của khách hàng. Chúng tôi xây dựng quy trình quản lý chất lượng hiệu quả và liên tục theo đuổi sự ưu tú về chất lượng đã được duy trì và phát triển trong mỗi sản phẩm cung cấp.

Chuyên nghiệp

Là đơn vị chuyên cung cấp về dịch vụ chúng tôi hiểu rõ dịch vụ khách hàng, dịch vụ sau bán hàng  luôn luôn đóng vai trò quan trọng hơn trong quyết định lựa chọn của khách hàng. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đang mong muốn không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và đem tới khách hàng lòng tin và sự chuyên nghiệp.

Kinh nghiệm lâu năm

Đội ngũ nhân viên đa ngành của chúng tôi có kinh nghiệm và thông thạo trên nhiều lĩnh vực khác nhau, giúp mang đến nhiều giải pháp nhằm đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp bạn, giúp bạn giảm thiểu những rắc rối ngôn ngữ gặp phải khi làm việc với các tài liệu chuyên ngành.

Giảm chi phí, thời gian

Chúng tôi nhận thức rất rõ chi phí luôn là mối quan tâm của đại bộ phận khách hàng. Tuy nhiên, việc trả một mức phí sử dụng dịch vụ thấp hơn thực tế không bao giờ là một thỏa thuận có lợi cho khách hàng bởi sau đó quý khách sẽ nhận ra rằng mức phí đó không phải là thứ duy nhất thấp.  Tại Công Ty Dịch Thuật Chuyên nghiệp Việt Nam, chúng tôi xây dựng mô hình quản lý tối ưu nhằm tiết giảm chi phí góp phần làm giảm giá thành dịch vụ và thực hiện cam kết giữ ổn định giá, cung cấp cho khách hàng với mức giá CẠNH TRANH nhất. Điều này được thể hiện khi so sánh với cấp độ chất lượng và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Hợp chuẩn ISO 9001-2008

Hệ thống Quản lý Chất lượng của Công ty dịch thuật chuyên nghiệp Việt Nam được xây dựng dựa trên các quá trình chủ yếu của ISO 9001- 2008. Những quá trình này tạo thành một vòng tròn khép kín, liên kết với nhau để tạo thành một hệ thống cải tiến liên tục và thỏa mãn khách hàng. Chúng tôi đảm bảo dòng thông tin giữa khách hàng và công ty luôn liên tục. Nó tác động đến Hệ thống Quản lý Chất lượng, làm cho tất cả mọi hoạt động hoạch định, tác nghiệp và kiểm soát của chúng tôi vận hàng theo phương pháp luận PDCA (Plan – Do – Check – Adjust) để luôn bắt đầu với các yêu cầu của khách hàng và kết thúc là hướng tới sự thỏa mãn của khách hàng.

Tư vấn chuyên môn hiệu quả

Chúng tôi có một đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm và am hiểu trong lĩnh vực dịch thuật.Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ hỗ trợ  trước và sau bán hàng mà chúng tôi cung cấp. chúng tôi luôn dành thời gian để lắng nghe và mong muốn được phục vụ Quý khách hàng! Các cán bộ quản lý dự án của chúng tôi sẽ rất vinh dự được chăm sóc Quý khách hàng qua điện thoại, yahoo hoặc trực tiếp trao đổi với Quý khách hàng về các bước cũng như kế hoạch thực hiện công việc.

Năng lực xử lý 300 trang/ ngày

Với năng lực xử lý 9000 từ/ ngày tương đương với 300 trang/ ngày chúng tôi có thể đảm nhận các công trình lớn trong thời gian nhanh nhất mà vẫn đảm bảo nguyên tắc về chất lượng.

Giao nhận tài liệu đúng hẹn

Chúng tôi luôn làm việc liên tục để cung cấp cho Quý khách hàng bản dịch trong thời gian cam kết, đồng thời vẫn đảm bảo tính ổn định về chất lượng. Trong trường hợp Quý khách cần dịch thuật gấp hãy cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ có giải pháp nhanh nhất cho Quý khách.

Head News

Shared Resources

Services

Professional Translation

Other Regulations

Top